THƯ NGỎ

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC GNI

LÀ ĐỐI TÁC CỦA TRUNG TÂM DU HỌC SAM SUNG VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC .  TUYỂN SINH VÀ TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC

Trung tâm du học GNI việt nam do chủ tịch tập đoàn GNI hàn quốc thành lập . có đội ngũ giáo viên người Việt và người Hàn dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Giáo viên người Việt Nam dạy về cơ bản như ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn, giáo viên người Hàn ngoài việc dạy các kiến thức nâng cao còn bổ trợ thêm kiến thức về đất nước, con người và văn hóa Hàn Quốc, đồng thời là người trực tiếp luyện phỏng vấn.

Tính đến tháng 3 năm 2023, đã có 500 sinh viên đang học tập ở các Trường Đại học tại Hàn Quốc. Trung tâm du học GNI được thành lập với mục đích chính là thực hiện hoạt động tư vấn du học – là người đưa đò, trao cơ hội cho các em học sinh Việt Nam có cơ hội tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương cao tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn của Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng lực tại chính ổn định, sự hợp tác trực tiếp với các trường Cao đẳng, Đại học bên Hàn, cùng với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng yêu cầu sử dụng thực tế, Trung tâm du học Sam Sung cam kết mang lại cho quý vị và các bạn sự hài lòng nhất.